Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/avimcomvn/domains/avim.com.vn/public_html/plugins/system/jfdatabase.php on line 136
AVIL-Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam sang Lào

Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/avimcomvn/domains/avim.com.vn/public_html/components/com_joomfish/helpers/joomfish.class.php on line 136
English (United Kingdom)Vietnamese-VN
JA slide show
BIDV sẽ mở ngân hàng 100% vốn tại Myanmar
Thursday, 21 June 2012 10:32

BIDV đã mở văn phòng đại diện tại đường Pyay Road tại Yangon, thành phố lớn nhất của Myanmar vào năm 2011.

Ông Trần Bắc Hà, Chủ tịch HĐQT BIDV cho biết đang đề nghị được mở ngân hàng 100% vốn hoặc liên doanh tại Myanmar ngay khi chính phủ nước này mở cửa ngành ngân hàng.

Được biết, BIDV đã mở văn phòng đại diện tại đường Pyay Road tại Yangon, thành phố lớn nhất của Myanmar vào năm 2011. Hiện nay, ông Trần Bắc Hà đang là Chủ tịch Hiệp hội các Nhà đầu tư Việt Nam sang Myanmar (AVIM) với 45 thành viên là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Read more...
 
Doanh nghiệp Việt Nam đầu tư mạnh vào Myanmar
Thursday, 21 June 2012 10:27

(Esn.vn) -  Bên cạnh những dự án đã được cấp phép, một số dự án khác của các doanh nghiệp Việt Nam dự kiến cũng sẽ đạt được liên doanh và cấp phép trong thời gian tới.

Theo Hiệp hội các nhà đầu tư Việt Nam vào Myanmar (AVIM), trong chuyến thăm chính thức Myanmar của Thủ tướng Chính phủ từ ngày 19 đến 21-12-201, nhiều doanh nghiệp Việt Nam cam kết và được cấp phép đầu tư vào Myanmar trong các lĩnh vực nông nghiệp, dược phẩm, bất động sản, khai khoáng.

Read more...
 
Nhiều triển vọng giao thương Việt Nam - Myanmar
Monday, 16 April 2012 10:13

Trong khuôn khổ chuyến công tác của đoàn lãnh đạo TP.HCM thăm hữu nghị Myanmar (11 – 15/3), Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp với sở Ngoại vụ, sở Văn hoá-Thể thao-Du lịch, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar tổ chức triển lãm và hội thảo về Đầu tư – Thương mại – Du lịch TP.HCM. Gần 50 doanh nghiệp tham gia các hoạt động giao thương.

 Kết quả, ITPC và liên đoàn Các phòng thương mại và công nghiệp Myanmar đã ký kết hợp tác trong các hoạt động xúc tiến thương mại – đầu tư. Có 11 đơn vị đã ký kết được những hợp đồng đầu tư, kinh doanh hoặc hợp tác với các đối tác tại Myanmar.

Read more...
 
Hợp tác du lịch Việt Nam - Myanmar
Monday, 16 April 2012 09:59
Tổng cục Du lịch Việt Nam vừa có chuyến công tác tới Myanmar nhằm khảo sát cũng như thúc đẩy chương trình xúc tiến du lịch giữa hai quốc gia.

Bagan - cố đô của Myanmar với hơn 4.000 chùa tháp cổ. Những làng nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống tại thành phố Madalay. Chùa Vàng - công trình kiến trúc tôn giáo nổi tiếng nhất Myanmar, với gần 1000 đơn thể chùa bao quanh tòa tháp trung tâm… Vẻ hoang sơ, nét truyền thống và một chút huyền bí đã mang đến cho Myanmar nhiều lợi thế để phát triển du lịch. Các doanh nghiệp lữ hành Việt Nam cùng đoàn công tác của Tổng cục Du lịch đều nhận định, Myanmar thực sự là một thị trường du lịch đầy tiềm năng.

Read more...
 


Page 2 of 3
Home Tin tức - Sự kiện